Hôm nay, Xiaomi vừa công bố một nhóm Liên minh Inter-Transfer Alliance, bao gồm cả Oppo và vivo, nhằm phát triển một dịch vụ truyền tải file tương tự như AirDrop.

Nền tảng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm open beta. Nó sẽ giúp các thiết bị từ những nhà sản xuất khác nhau có thể gửi và nhận ảnh hay tài liệu chỉ bằng một cú vuốt hoặc chạm nhẹ.

Xiaomi tiết lộ với GSMArena rằng, quá trình gửi và nhận các tập tin này sẽ không sử dụng quá nhiều pin hay sử dụng dữ liệu 4G cũng như không cần thông qua một ứng dụng bên thứ ba. Tính năng này sẽ dựa trên kết nối Bluetooth với tốc độ tối đa 20MB/s. Xét ở điều kiện lý tưởng, nó có thể truyền một bộ phim 720p thông thường từ điện thoại này đến một điện thoại khác với thời gian chưa đầy 2 phút.

Hiện tại, Inter-Transfer Alliance chỉ mới có 3 thành viên, nhưng Xiaomi vẫn rất sẵn sàng chào đón những công ty khác cùng tham gia. Nhiều khả năng, Realme và Redmi cũng đã tham gia vào Liên minh này bởi đây là các công ty con của Oppo và Xiaomi.0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments