Trước đó trên Store của Apple đã đưa ra thông báo ‘be right back’ để nâng cấp hoặc ‘làm gì đó’ thì bất ngờ thay, thay vì là một sự kiện thì Apple đã giới thiệu chiếc iPad mini của mình ngay trên trang chủ, với thiết kế giữ nguyên nhưng sở hữu nội thất của iPhone XS Max.

Vẫn sử dụng màn hình 7.9-inch chuẩn Retina và không mang đến sự khác biệt so với iPad mini 4, nhưng được tăng cường hiệu năng một cách rõ rệt khi sử dụng vi xử lí mạnh nhất của mình trên điện thoại là Apple A12 Bionic, bên cạnh đó là iPad mini mới cũng đã hổ trợ Apple Pencil.

Mức giá dành cho iPad mini 5

Bản Wi-Fi: $399

Wi-Fi + Cellular: $529

Bao gồm 3 màu sắc lần lượt là Silver, Space Gray và Gold. Hiện tại đã cho phép đặt hàng và sẽ có mặt tại các cửa hàng của Apple vào tuần sau.

Về ngoại hình, dưới những thông tin rò rỉ trước đó mà mức giá và cả những thông tin chi tiết về nó đã khẳng định sẽ chẳng nhiều sự khác biệt. Người dùng vẫn chỉ nhận được là thiết kế cũ trước đó của iPad mini 4, với 4 cạnh viền dày, mặt trước sẽ được trang bị Touch ID, camera selfie nâng cấp lên 7MP so với thế hệ cũ chỉ là 1.2MP, mặt sau được trang bị camera 8MP như thế hệ cũ.

Hiệu năng với Apple A12 Bionic tích hợp Neural Engine mang đến hiệu năng tuyệt vời trên dòng iPad mini và mạnh mẽ nhất trên các sản phẩm mini trước đây, được Apple cho biết cải thiện hiệu năng lên đến 3 lần so với đời 4. Hiệu năng mạnh mẽ đến như vậy nên iPad mini hoàn toàn đáp ứng đuwjc trải nghiệm AR hay sử dụng bộ công cụ độc quyền mà Apple kết hợp bên khác như là Adobe với Photoshop CC.

Màn hình của iPad mini cũng được nâng cấp, tuy không được tăng kích thước nhưng đã được hổ trợ True Tone. iPad mini vẫn là sản phẩm hướng đến cho tất cả người dùng, là một sản phẩm dành cho việc di động và gọn gàng, có thể mang đi mọi nơi nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu với hiệu năng tốt và thời lượng pin trong một ngày dài, cùng đó iPad mini cũng nhẹ hơn trọng lượng dưới 1 pound (khoảng 0.45kg) và trang bị Apple Pencil là một sự nâng cấp đáng kể.

Chưa kể, với dòng sản phẩm iPad mới không chỉ là iPad mini, Apple cũng cho phép người dùng khi đặt mua có thể khắc tên chủ hở hữu hoặc một thông điệp gì đó tại phần mặt sau của máy và nó hoàn toàn miễn phí.

Phản hồi bài viết

avatar
  Subscribe  
Notify of