Tại sao bạn phải tắt âm thanh khi chụp ảnh?

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7 Plus sẽ giúp bạn không làm phiền người xung quanh khi đang chụp ảnh, không những thế tắt tiếng còn giúp bạn tiết kiệm pin đáng kể.
Bạn muốn chụp ảnh ở nhà, tiếng âm thanh không làm phiền ai cả. Nhưng khi bạn chụp ảnh trong lớp học, trong văn phòng làm việc, trong hội thảo, nơi công cộng thì sẽ làm ảnh hưởng đến người khác. Cũng giống như việc bạn để chuông tin nhắn Messeenger quá lớn.

Chắc hẳn ít người sử dụng biết được mẹo tiết kiệm pin rất lớn khi bạn tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone 7 Plus. Vậy làm sao để tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone 7 Plus.


Cách tắt âm thanh khi chụp ảnh

Ở các thế hệ iPhone Apple đã trang bị sẵn một nút gạt rung bên cạnh trái, nút gạt rung có tác dụng chuyển máy sang chế độ im lặng nhanh chóng chỉ với một thao tác là khi bạn gạt xuống, trên iPhone 7 Plus cũng không ngoại lệ nếu bạn muốn tắt âm thanh khi chụp ảnh hoặc tắt tất cả âm thanh trên máy thì bạn có thể sử dụng nút gạt rung này để tắt.
Có thể nói việc Apple trang bị nút gạt rung để người dùng có thể thao tác tắt âm thanh nhanh chóng trong những điều kiện cần tắt gấp là tính năng khiến mọi người dùng đều yêu thích iPhone 7 Plus vì không phải mất nhiều thời gian cho việc mở khóa hay truy cập vào máy để tắt.
Đối với iPhone 7 Plus phiên bản Nhật Bản thì chụp ảnh sẽ không tắt âm thanh được. Nhưng bạn đừng lo lắng, bạn có thể tải các ứng dụng trên chụp ảnh để có thể chụp ảnh tắt âm thanh trên iPhone 7 Plus.
Trên đây là cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone 7 Plus, với cách tắt âm thanh như trên bạn có thể áp dụng cho tất cả các thế hệ iPhone của Apple. Chúc các bạn thành công!

Comments are closed.