Trong bài viết, xin chia sẻ cho các bạn biết cách xem toàn bộ VCK U23 châu Á cũng như cổ vũ đội tuyển Việt Nam trên smartphone một cách dễ dàng nhất. 

Nếu bạn có một chiếc TV thì để theo dõi sự kiện là vô cùng đơn giản. Nhưng để xem VCK U23 châu Á trên smartphone thì sao?

Thực ra thì việc đó không hề khó khi mà có khá nhiều ứng dụng để xem truyền hình trực tiếp trên smartphone thông qua kho ứng dụng trên mỗi nền tảng. Tuy nhiên để tìm được ứng dụng tốt, ít quảng cáo và xem mượt mà mới là điều quan trọng. Chính vì thế sẽ hướng dẫn các bạn có thể theo dõi VCK U23 châu Á trên smartphone bằng một ứng dụng truyền hình rất hay đó là Clip TV. 

Bước 1: Trước tiên, bạn sẽ cần tải ứng dụng Clip TV thông qua App Store (cho thiết bị iOS) hoặc Google Play Store (cho thiết bị Android). 

Bước 2: Khi cài đặt xong, bạn hãy truy cập ứng dụng và đăng nhập bằng số điện thoại đang sử dụng để được miễn phí 30 ngày sử dụng Clip TV. 

Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng nhập, phần giao diện sẽ có ngay banner của thông tin trận đấu đang diễn ra ở thời điểm đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi lịch thi đấu thông qua phaanf nội dungChương trình truyền hình nổi bật bên dưới.

Phản hồi bài viết

avatar
  Subscribe  
Notify of