Chỉ còn vài giờ nữa Apple sẽ chính thức mở bán iPhone 2018, tuy nhiên một số nhân vật nổi tiếng trong giới công nghệ đã được tận tay cầm nắm siêu phẩm iPhone Xs Max, iPhone Xs phiên bản thương mại. Không bỏ lỡ cơ hội, ngay bây giờ hãy cùng ‘đập hộp’ và đánh giá nhanh smartphone nghìn đô này, để xem có gì đặc biệt không nhé.

Mặt trước hộp đựng iPhone Xs Max và iPhone Xs được làm mới với hình nền ‘hành tinh’, nếu bạn chưa biết thì iPhone Xs Max có màn hình 6.5 inch, lớn hơn nhiều so với 5.8 inch trên iPhone Xs.

Sau khi mở hộp iPhone Xs Max, chúng ta sẽ thấy dòng chữ quen thuộc ‘Designed by Apple in California’. Đây cũng chính là hộp đựng sách hướng dẫn và các tài liệu đi kèm.

Kẹp trong hộp đựng sách hướng dẫn là 2 miếng dán sticker của Apple. Bạn có thể sử dụng chúng để dán lên ốp lưng iPhone Xs Max, máy tính Mac hay các thiết bị khác của ‘nhà táo’.

Tuy nhiên phụ kiện hỗ trợ chuyển đổi tai nghe 3.5 mm sang Lighting không được tặng kèm như các thế hệ iPhone trước đó, người dung phải mua ngoài với giá 9 USD (~210.000 VNĐ).


Và đây là nhân vật chính của chúng ta, iPhone Xs Max phiên bản màu vàng (Gold), bộ nhớ trong 512 GB. Bạn có để ý thấy thiết bị này ‘không có’ tai thỏ? Không phải đâu, vì hình nền mới với tông màu đen đã che lấp tai thỏ trên iPhone Xs Max, không biết đây có phải là chủ ý của Apple hay không?


Như vậy mình đã gửi đến những hình ảnh chân thật nhất của chiếc smartphone nghìn đô iPhone Xs Max, bạn cản thấy như thế nào? Đừng quên để lại ý kiến ngay bên dưới phần bình luận nhé!

Comments are closed.