Barcode to Sheet

Barcode to Sheet là giải pháp quản lý hàng hóa hỗ trợ xuất dữ liệu sang các định dạng CSV, XML, Excel. Nó cung cấp một bản hướng dẫn sử dụng chi tiết giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt cách hoạt động. Nó không chỉ là một trình đọc mã vạch mà còn giúp người dùng tận dụng chúng thông minh hơn.

ScanLife Barcode & QR Reader

Bên cạnh tính năng quét mã vạch trực quan, ScanLife Barcode & QR Reader còn được thiết kế như một “trợ lý” mua sắm cá nhân. Qua ScanLife for Android, người dùng có thể tìm thấy giá tốt nhất cho một loạt sản phẩm cần mua, nhận gợi ý mua sắm thông minh và lịch sử quét mã vạch.

PDF417 Barcode Scan Demo App

PDF417 Barcode Scan Demo App là sản phẩm đến từ hãng Microblink. Nhà phát triển đã tối ưu hóa mọi tính năng để nó trở thành ứng dụng quét mã sản phẩm toàn cầu, thân thiện và dễ sử dụng nhất. Nó có thể làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu, thậm chí ngay cả khi máy ảnh điện thoại có độ phân giải thấp.

Free QR Scanner: Bar code reader & QR Scanner

Đúng như tên gọi, đây là ứng dụng biến điện thoại thông minh thành một chiếc máy quét mã vach, mã QR đáng tin cậy, thậm chí, người dùng có thể sử dụng nó trong bóng tối nhờ tính năng hỗ trợ đèn flash. Free QR Scanner: Bar code reader & QR Scanner không yêu cầu kết nối mạng khi sử dụng. Ứng dụng hiện được phát hành miễn phí trên Google Play Store.

Inventory + Barcode Scanner

DomusNatura thiết kế đặc biệt công cụ này dành cho những người quản lý kho hàng lớn mà cần phải quét một lượng mã vạch lớn trong ngày, đồng thời, mang tới giải pháp đơn giản nhất để sắp xếp chúng. Inventory + Barcode Scanner hỗ trợ các định dạng UPC-A và UPC-E, EAN-8 và EAN-13, Code 39, Code 93, Code 128, QR Code, ITF, Codabar, RSS-14. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ định vị GPS, ghi lại tọa độ vị trí người dùng ghé qua, như núi, thành phố bãi biển… Ứng dụng này có cả hai phiên bản miễn phí và trả phí. Người dùng nên trải nghiệm Inventory + Barcode Scanner miễn phí trước khi quyết định nâng cấp lên bản mất phí.

10 cái tên trong danh sách này là những ứng dụng quét mã vạch có đánh giá cao và đáng tin cậy nhất trên CH Play. Nếu bạn biết thêm những công cụ nào khác, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

Comments are closed.