Tháng 5 sẽ là thời điểm ra mắt của rất nhiều smartphone mới hấp dẫn.

Tháng 5 tới đây có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, bởi đây là tháng mà rất nhiều những chiếc smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6.


Và ngày hôm nay, Google cũng chính thức xác nhận rằng một sự kiện Pixel tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 7 tháng 5. Đây được cho là sự kiện mà Google sẽ mắt hai chiếc smartphone Pixel tầm trung mới, đó là Pixel 3a và Pixel 3a XL.

“Một thứ gì đó rất lớn sắp đến với vũ trụ Pixel”, teaser mới nhất của Google tiết lộ. Tuy nhiên không có bất kỳ chi tiết và thông tin nào nhắc đến hai chiếc smartphone Pixel 3a và Pixel 3a XL.

Có thể Google muốn giữ kín bí mật đến phút cuối cùng, cũng có thể đây không phải là tên gọi chính thức của bộ đôi smartphone Pixel tầm trung, cũng có thể Google sẽ ra mắt một thứ gì đó hoàn toàn khác.

Trang teaser của Google cũng cũng công bố một đoạn video quảng cáo của Pixel 3, kết hợp cùng với Avengers: Endgame. Các bạn có thể xem ở ngay dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=9fMRXLl1OYA

Những tin đồn về Pixel 3a và Pixel 3a XL đã xuất hiện từ cách đây vài tháng. Theo đó, đây là hai chiếc smartphone tầm trung có thiết kế giống với Pixel 3 và Pixel 3 XL. Pixel 3a sẽ có màn hình 5,6 inch, còn Pixel 3a XL sẽ có màn hình 6 inch, cả hai sẽ được trang bị chip Snapdragon 670 và RAM 4GB.

Comments are closed.