Fanpage PUBG Lite chia sẻ:‘PUBG Corp xin cảm ơn tất cả sự hỗ trợ, quan tâm của bạn từ các quốc gia và khu vực khác nhau. Hôm nay, ngày 24 tháng 1, chúng tôi đã mở Beta Test tại Thái Lan trước tiên. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có bất kỳ tin tức tốt cho khu vực của bạn! Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự kiên nhẫn và sự quan tâm của bạn đối với PUBG Lite.’

Tuy nhiên vẫn có cách để game thủ có thể tham gia vào đợt thử nghiệm này của PUBG Lite, đó chính là fake iP, một thủ thuật không cũ cũng không mới. Và để làm được điều này, game thủ hãy theo dõi cách fake iP vô cùng chi tiết mà Techrum sẽ chia sẻ bên dưới đây. Nếu vẫn không thể tải được game, các game thủ vui lòng để lại bình luận ở phía dưới và TCN sẽ hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất có thể.

Hướng dẫn cách đăng ký PUBG Lite hoàn toàn miễn phí

Đầu tiên đương nhiên rồi, trước khi fake iP, game thủ cần tạo cho mình một tài khoản thì mới có thể tham chiến PUBG Lite. Nếu game thủ nào đã đăng ký tài khoản PUBG Lite trước đó, thì không cần làm theo bước này.
B1: Vào website chính thức của PUBG Lite và điền đầy đủ các thông tin


B2: Nếu thấy thông báo THANKS FOR REGISTERING là đã đăng ký thành công.

Sau khi đã đăng ký cho mình một tài khoản rồi, bây giờ game thủ chỉ cần làm theo những bước đơn giản dưới đây để tải miễn phí PUBG Lite.

Hướng dẫn tải PUBG Lite về máy

B3: Tiếp tục vào website chính thức của PUBG Lite, chọn Download

B4: Sau khi tải Launcher về máy, bạn cài đặt như thường

Hướng dẫn Fake iP để chơi PUBG Lite

Cách 1: Sử dụng phần mền Safe iP hoàn toàn miễn phí
B1: Game thủ tải phần mền Safe iP hoàn toàn miễn phí tại đây:

B2: Cài đặt Safe iP như bình thường, chọn Other Countries và kéo xuống tìm chọn Bangkok, Thailand

B3: Sau khi đã fake iP xong, bạn vào khởi chạy và đăng nhập tài khoản vừa đăng ký ở trên

Cách 2: Tải PUBG Lite thông qua Garena

Có lẽ Garena đã phối hợp với nhà phát triển PUBG Lite để ra mắt tựa game này trên nền tảng của họ. Mặc dù PUBG Lite mới chỉ xuất hiện trên cổng Garena tại Thái Lan, nhưng game thủ có thể tận dụng để tải PUBG Lite hoàn toàn miễn phí.
B1: Game thủ vẫn sử dụng phần mền Safe iP để fake iP Thái Lan.
B2: Cài đặt Garena về máy tại địa chỉ dưới đây:

B3: Đăng nhập tài khoản Garena, trong phần cài đặt game thủ chọn khu vực là Thái Lan

B4: Sau khi chọn xong, Garena sẽ xuất hiện PUBG Lite, bây giờ game thủ chỉ cần tải về là xong

Như vậy, Techrum đã hướng dẫn game thủ cách đăng ký, fake iP và tải thành công PUBG Lite hoàn toàn miễn phí về máy. Bây giờ game thủ chỉ cần khởi chạy game trong Launcher và chiến game thôi.

Được biết, PUBG LITE là một trò chơi được phát triển từ PUBG hoặc PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS, phiên bản này sẽ cho phép người chơi có máy tính có cấu hình thấp tham gia trận chiến của 100 người chơi ở một hòn đảo hoang để tìm người sống sót. Với ưu điểm là nhẹ hơn, kích thước nhỏ gọn hơn và tối ưu các tính năng tốt hơn nhưng vẫn giữ được những điểm đặc sắc, hấp dẫn nhất của phiên bản gốc.

Comments are closed.