Một trong những ứng dụng mang lại hiệu quả cao nhất đó là ứng dụng My Viettel, bên cạnh các tính năng cơ bản dành cho chủ thuê bao, Viettel còn mang đến nhiều ưu đã bất ngờ thú vị. Đặc biệt với những người sử dụng 1 chứng minh thư nhân dân có thể dễ dàng quản lý các thuê bao đó mà không cần phải đăng nhập lại nhiều lần giúp bạn chủ động chi tiêu, tiết kiệm thời gian. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng My Viettel để kiểm tra tài khoản – tra cứu cước phí thuê bao.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng My Viettel

Cách thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào trên My Viettel

Bước 1:
Nhấn chọn 1 trong 2 link tải phía trên cho thiết bị đang dùng hoặc tìm kiếm ứng dụng My Viettel trên Apple Store của iPhone và Google Play của Android.
Chú ý: bước cài đặ dưới đây sẽ được thực hiện trên iPhone.

Bước 2:

Sau khi tìm kiếm được ứng dụng My Viettel hãy nhấn vào nút Nhận để đồng ý cài đặt ứng dụng. Tiếp sao đó chúng ta nhập mật khẩu đồng ý cài đặt ứng dụng.

Bước 3:

Quá trình Cài đặt sẽ diễn ra trong vòng vài phút tùy vào tốc độ Internet bạn đang sử dụng. Sau khi quá trình này hoàn tất hãy nhấn Mở để đến với giao diện chính của ứng dụng My Viettel.

Hướng dẫn tra cứu cước Viettel trên My Viettel

Bước 1:

Tải ứng dụng My Viettel cho thiết bị theo đường dẫn tải phía trên và tiến hành đăng nhập tài khoản My Viettel bằng số điện thoại của bạn. Tại giao diện chính của ứng dụng My Viettel hãy nhấn chọn vào Chi tiết. Tại cửa sổ Chi tiết bạn sẽ biết được loại thuê bao mình đang sử dụng là Economy, Tomato, vv. 

Ngoài ra bạn sẽ thấy 2 tab là Tài khoản và Tra cước đối với thuê bao trả trước và Tra cước và Tổng cước với thuê bao trả sau. Nhấn chọn Tra cước để kiểm tra số tiền đã sử dụng trong tài khoản của mình.

Bước 2:

  • Chúng ta sẽ lựa chọn khoảng thời gian muốn tra cước là: 7 ngày, 30 ngày, tuần này và tháng này.
  • Ở góc phải màn hình có biểu tượng chiếc khóa, hãy nhấn vào đây để hệ thống gửi mã OTP về điện thoại.

Bước 3:

Nhập mã OTP và xác nhận đồng ý để xem chi tiết cước phí điện thoại đã sử dụng. Bên cạnh đó thông qua My Viettel bạn cũng có thể kiểm tra các dịch vụ gia tăng như: nhạc chờ, gói cước đăng ký, vv.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng My Viettel để tra cước di động Viettel. Hi vọng rằng với ứng dụng quản lý tài khoản My Viettel bạn sẽ dễ dàng quản lý kế hoạch chi tiêu và sử dụng điện thoại.

0/5 (0 Reviews)

Phản hồi bài viết

avatar
  Subscribe  
Notify of