iPhone X với phím home ảo sử dụng thao tác cử chỉ rất tiện lợi, đây là một trong những điểm mà người dùng rất thích. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn đưa tính năng này lên các máy Android để trải nghiệm. Chúng ta cùng theo dõi nhé!!

Việc đầu tiên cần làm là bạn hãy tải ứng dụng X home Bar về máy

Để cài ứng dụng thì các bạn vào Cài đặt > Màn hình khóa và bảo mật > Tích mục Nguồn không xác định nhé. Với mỗi hãng smartphone khác nhau, mục này nằm mỗi phần khác nhau.

Các bạn có thể tận dụng thanh tìm kiếm trong cài đặt để tìm nhanh hơn.

Khi cài xong các bạn sẽ thấy ứng dụng X Home Bar như hình dưới. Bấm vào thì app sẽ yêu cầu quyền truy cập, các bạn cứ bật lên, thường là sẽ nằm trong phần Cài đặt > Khả năng truy cập trên máy Android.

Giao diện ứng dụng khá đơn giản, các bạn tích ON thì phím home ảo sẽ xuất hiện, lúc này các bạn thiết lập chức năng cho nó. 

Có 3 thao tác chính là vuốt từ dưới lên, vuốt sang trái và sang phải. Phần mềm cung cấp rất nhiều tùy chọn cho 3 thao tác trên như: Chụp ảnh màn hình, đa nhiệm, tắt nguồn, vào setting, phím tắt nhanh, … hay trở về màn hình chính như trên iPhone X.

Nhìn chung đây là phần mềm rất nhẹ, đơn giản, dễ cài đặt, dễ sử dụng và cũng khá hay. Nếu các bạn thấy hữu ích thì nhớ chia sẻ cho bạn bè nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here