iPhone 6 Plus 16 GB Hàn Quốc (like new 99%) là phiên bản có bộ nhớ khiêm tốn nhất của dòng. Mặc dù đây không phải là hàng mới nhưng nó vẫn có thiết kế hợp xu hướng, các thông số về cấu hình, camera và thời lượng pin đều đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng và đặc biệt là giá quá tốt nên rất được nhiều người yêu thích.

iPhone 6 Plus 16 GB Hàn Quốc – Đột phá trong thiết kế

iPhone 6s Plus 16 GB Hàn Quốc cũ được thiết kế nguyên khối, mặt kích cong 2.5D, mặt lưng được làm từ chất liệu nhôm, điều này tạo nên sự cao cấp riêng cho chiếc điện thoại. Bên cạnh đó, màn hình mở rộng lên 5.5 inch, độ phân giải 1920×1080 pixels, so với iPhone 6 thì việc trải nghiệm những tính năng liên quan đến màn hình sẽ sướng hơn nhiều. Ngoài ra, các góc cạnh cũng được bo tròn để người dùng vừa dễ cầm nắm lại không bị đau tay khi dùng máy một thời gian dài. 

iPhone 6 Plus 16 GB Hàn Quốc – cấu hình ổn định

iPhone 6 Plus xách tay Hàn Quốc 16 GB (cũ) sử dụng chipset Apple A8 tốc độ 1.4 GHZ, nhờ vậy máy không chỉ cho phép bạn sử dụng tốt các tác vụ thông thường mà còn có thể cài đặt những ứng dụng nặng. Bên cạnh đó, chip đồ họa PowerVR GX6450 hỗ trợ tốt cho tính năng quay phim và chơi game 3D. Ngoài ra, hệ điều hành iOS có thể cập nhật lên phiên bản 12 có nhiều tính năng thú vị và cực kì ổn định. Các yếu tố trên kết hợp với màn hình Retina HD giúp chiếc điện thoại thực hiện đa nhiệm khá mượt mặc dù RAM chỉ có 1GB. 

iPhone 6 Plus 16 GB Hàn Quốc – Chụp ảnh sắc nét

Camera trước và sau của iPhone 6 Plus cũ chính hãng Hàn Quốc có độ phân giải lần lượt là 1.2 MP và 8 MP (khẩu độ F/2.2) nhưng chụp ảnh lại cực kỳ sắc nét. Đó là nhờ camera tích hợp cảm biến isight thế hệ mới, đẩy mạnh tốc độ lấy nét. Chức năng chụp ảnh còn có khả năng tự động lấy nét, chạm lấy nét, nhận diện khuôn mặt, chống rung quang học, camera trước còn có thể tự động cân bằng sáng. 

iPhone 6 Plus 16 GB Hàn Quốc – Thời lượng pin ấn tượng

iPhone 6 Plus 16 GB like new Hàn Quốc có dung lượng pin là 2916 mÀ, loại pin chuẩn Li-lon. Nhờ công nghệ tiết kiệm pin, máy có thể chờ đến 16 ngày để sạc lại lần nữa.

Trên hết, iPhone 6 Plus Hàn Quốc mới 99% chỉ có giá hơn 5 triệu đồng. Một sản phẩm thông số tốt mà giá lại rẻ khiến nó không bao giờ tụt lại với thời đại.

Comments are closed.