Ngày hôm nay, một rò rỉ cho thấy camera của Galaxt S11 sẽ có khả năng zoom lớn hơn thiết bị tiền nhiệm. Thông tin này đã được chia sẻ bởi GalaxyClub.

Theo nguồn tin này thì camera của Galaxy S11 có tên mã là “Hubble”, nó gợi nhớ chúng ta về kính thiên văn vũ trụ Hubble. Đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy camera của S11 sẽ có khả năng zoom quang 5X.

Galaxy S11, có tên mã là “Picasso” dự kiến sẽ được trang bị một camera zoom 5X với “hệ thống kính tiềm vọng” (sử dụng nguyên lý phản xạ ánh sáng trong kính tiềm vọng). Samsung đã sản xuất hàng loạt cảm biến camera như vậy từ đầu năm nay và nhiều nguồn tin khẳng định nó sẽ được sử dụng cho Galaxy S11.

Tất nhiên, một số người có thể nói rằng một camera với zoom 5X sẽ khập khiễng khi so sánh với kính thiên văn Hubble. Tuy nhiên, đây có thể là cách mà Samsung nhấn mạnh khả năng zoom của camera.

Sau 2 năm trang bị camera zoom 2X trên các mẫu flagship của mình, việc Galaxy S11 sở hữu zoom 5X là một bước nâng cấp đáng kể.

Ngoài ra, cảm biến chính 108 MP cũng có thể là nguyên nhân Samsung chọn tên mã “Hubble” cho camera của S11. Samsung gần đây đã bắt đầu phát triển phần mềm cho Galaxy S11 nên có khả năng là phần cứng của thiết bị đã được hoàn thiện. Điều này có nghĩa là trong thời gian tới sẽ có càng nhiều rò rỉ liên quan đến thiết bị này và bức tranh về Galaxy S11 sẽ ngày một rõ ràng hơn.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments