Google đã hé lộ mặt sau của Pixel 4 nhưng thiết kế mặt trước của dòng smartphone này vẫn còn là điều bí ẩn.

Theo GSMArena, hôm nay @OnLeaks đã chia sẻ thêm những hình ảnh render 3D mới của Pixel 4 XL và điều dễ nhận thấy là phần tai thỏ quá khổ đã biến mất.

Không có tai thỏ, không có camera đục lỗ, không có camera pop-up thò thụt và cạnh trên màn hình chỉ là một đường viền thông thường với camera selfie kép, loa thoại và cảm biến tiệm cận.

Chúng ta còn nhớ rằng chính @OnLeaks và PriceBaba cũng đã chia sẻ bản render Pixel 4 hồi tháng trước. 2 thiết bị này có thiết kế tương tự nhau ngoại trừ kích thước của Pixel 4 nhỏ hơn.

Model Pixel 4 XL sẽ có màn hình 6.25 inch (với tỷ lệ khung hình 19.5: 9). Sự vắng mặt của đầu đọc vân tay ở thiết kế bên ngoài cho thấy nhiều khả năng thiết bị sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình.

Pixel 4 XL sẽ có kích thước 160.4 x 75.2 x 8.2mm (chỗ camera nhô lên sẽ dày 9,3mm). Trong khi đó, Pixel 4 sẽ có màn hình 5.6 hoặc 5.8 inch và kích thước 147.0 x 68,9 x 8.2mm.

Các thiết bị thuộc dòng Pixel 4 sẽ sở hữu một hệ thống gồm 3 camera ở phía sau, bao gồm một ống kính tele 16 MP, một camera thông thường và hệ thống camera đo chiều sâu 3D ToF (thay vì camera góc cực rộng). Camera selfie kép dường như cũng có cảm biến 3D để hỗ trợ tính năng mở khóa bằng khuôn mặt an toàn hơn.

Phần còn lại trên thiết kế Pixel 4 XL giống như thiết bị tiền nhiệm với lưới loa âm thanh nổi, cổng USB-C ở phía dưới, không có giắc cắm 3,5mm. Tất nhiên, điện thoại này sẽ được nâng cấp lên chipset Snapdragon 855 mới nhất và 6GB RAM.

Thiết bị dự kiến sẽ được công bố vào tháng 10 tới.
0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments