Có vẻ như OPPO rất thích thiết kế camera thò thụt.

OPPO là một trong những nhà sản xuất đầu tiên giới thiệu thiết kế smartphone với camera trượt, để thay thế cho thiết kế tai thỏ. Mới đây, OPPO cũng ra mắt thêm chiếc smartphone Reno với thiết kế camera thò thụt kiểu vây cá mập. Có vẻ như hãng điện thoại Trung Quốc rất thích kiểu thiết kế này, và sắp tới đây sẽ tiếp tục cải tiến và ra mắt những chiếc smartphone cá tính hơn.

Một chiếc smartphone bí ẩn của OPPO vừa mới được tiết lộ, đây có thể là chiếc smartphone đầu tiên thuộc dòng sản phẩm Find Z mà OPPO đã đăng ký hồi tháng trước. Chiếc smartphone này cũng có thiết kế camera trượt giống như Find X, nhưng thiết kế cá tính và độc đáo hơn.

Thiết kế mặt lưng của chiếc smartphone này có một đường cắt hình chữ V, chia phần module trượt phía trên và phần thân máy phía dưới. Mặt lưng cũng hơi uốn cong về phía các cạnh, các góc bo tròn, tạo cảm giác thoải mái khi cầm trên tay.

Camera trượt của chiếc smartphone OPPO này khác đặc biệt. Như hình ảnh thiết kế ở trên, chúng ta có thể thấy đây là một cụm camera selfie kép và lồi lên. Theo dữ liệu của WIPO (Tổ chức sở hữu bằng sáng chế thế giới), OPPO đã đăng ký bằng sáng chế cho thiết kế ống kính tiềm vọng trong camera selfie, rất có thể nó đã được áp dụng trên chiếc smartphone bí ẩn này.

Theo hình ảnh thiết kế, chiếc smartphone này sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm. Phía sau được trang bị cụm camera kép dọc và cũng không có cảm biến vân tay. Hiện tại các thông tin về chiếc smartphone bí ẩn này vẫn còn rất hạn chế.0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments