Smartphone màn hình gập vẫn chưa thực sự được ra mắt khi liên tục bị nhà phát triển dời ngày bán do nhiều vấn đề khác nhau.

Những người yêu thích Mate X, mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của Huawei chắc hẳn đang rất buồn khi công ty Trung Quốc vừa thông báo sẽ chưa thể bán dòng điện thoại ra ngay trong tháng 9 này.

Một trong những lý do của sự chậm trễ đến từ quá trình tinh chỉnh, thiết kế lại sản phẩm để tránh gặp tình trạng về màn hình tương tự Galaxy Fold.

Dựa trên những hình ảnh lấy từ cơ quan chứng nhận TENNA (Trung Quốc), chúng ta có thể biết một số tinh chỉnh đến thời điểm này của Huawei dành cho Mate X.

Theo PhoneArena, một số thay đổi có thể nhận ra ngay đó là dưới cụm camera sau có thêm một cảm biến (có thể là ToF). Nút nguồn cũng có đôi chút khác biệt so với bản mẫu được giới thiệu tháng 2 vừa rồi.+

Thông tin trên TENNA cũng tiết lộ cấu hình của Mate X, y hệt trước đây với màn hình OLED 8 inch khi gập ra (6.6 inch khi gập lại – mặt trước), chip xử lý Kirin 980, RAM 6/8/12GB, bộ nhớ trong 128/256/512GB, 4 camera sau (40MP+16MP+8MP+ToF) và pin 4.400 mAh.0/5 (0 Reviews)

Phản hồi bài viết

avatar
  Subscribe  
Notify of