Xiaomi Mi 8 Lite vừa được giới thiệu vào ngày 19/9/2018 vừa qua đã tạo một sự mong đợi lớn cho mọi người. Lí do không nằm ở cấu hình, camera hay các tính năng khác mà nằm ở thiết kế đặc biệt của máy. Nó khá các với Mi 8, hãy cùng TCN tìm hiều những đặc điểm thú vị này.

Lớp vỏ của Xiaomi Mi 8 Lite sẽ khiến bạn mãn nhãn với hiệu ứng màu sắc

Xiaomi Mi 8 Lite được ốp kính phần lưng, kèm theo đó là hiệu ứng gradient cho phép màu sắc của máy biến đổi dựa trên loại màu sắc ánh sáng và cường độ ánh sáng. Đó là nhờ quy trình mạ nano nhúng gương, một xu hướng cực hot cho các điện thoại Trung Quốc gần đây. 

Màn hình Xiaomi Mi 8 Lite đúng chuẩn cao cấp

Màn hình Xiaomi Mi 8 Lite chính hãng đạt 6.26 inch, có độ phân giải Full HD+ và tỉ lệ 19:9. Máy vẫn giữ thiết kế ‘tai thỏ’ như cá người anh đi trước để đặt camera selfie và một số phần cứng khác.

Xiaomi Mi 8 Lite – Mỏng, mỏng nữa

Có lẽ liên thưởng lớn nhất cho Xiaomi Mi 8 Lite mới chính là một điện thoại siêu mỏng. Máy chỉ dày 7.5 mm, trong khi iPhone XR dày 8.3 mm. Viền bezel cũng chỉ có 2.68 mm khi chỉ số này tại iPhone XR là 2.98 mm. Phần notch của máy cũng chỉ có 19.4 inch, gọn hơn nhiều so với iPhone thế hệ mới. 

Với đặc điểm thiết kế vượt trội mà mức giá chỉ tầm 5 triệu, Xiaomi Mi 8 Lite hoàn toàn xứng đáng cho bất cứ ai.

Comments are closed.