OnePlus 8 sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể về màn hình, hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm so với Galaxy S20 sắp ra mắt của Samsung.

Đầu ngày hôm nay (13/1), OnePlus đã tổ chức một buổi họp báo tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Trong sự kiện này, công ty đã tiết lộ những thành tựu của mình trong lĩnh vực công nghệ màn hình và đồng thời xác nhận rằng họ đã phát triển xong màn hình 120Hz.

Theo chia sẻ từ OnePlus, mẫu flagship sắp tới của hãng là OnePlus 8 sẽ được trang bị màn hình OLED 2K với tần số quét 120Hz, tốc độ cảm ứng 240Hz – cao nhất trên thị trường smartphone hiện nay. 

Bên cạnh đó, màn hình mới của OnePlus còn có độ chính xác màu sắc tuyệt đối (JNCD) ở mức cao nhất là 0.8, vượt trội hơn nhiều so với JNCD cao nhất của iPhone 11 Pro Max là 0.9 và mức trung bình của ngành là JNCD <2.

Đáng chú ý, OnePlus thậm chí còn tuyên bố rằng họ đã thực hiện được một vài tối ưu hóa độc đáo cho màn hình 120Hz, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, bao gồm độ mượt mà, độ chính xác và sự thoải mái.

Kể từ khi ra mắt OnePlus 7, nhà sản xuất Trung Quốc đã bắt đầu coi trọng chất lượng màn hình hiển thị trên các mẫu smartphone của mình. Bây giờ, họ lại có kế hoạch trang bị cho chúng màn hình tần số quét cao hơn và độ phân giải tốt hơn. 

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói rằng các tính năng này gần như đã trở thành một tiêu chuẩn về màn hình không thể thiếu với smartphone trong phân khúc cao cấp. Ngoài ra, OnePlus cũng rất tích cực trong cộng đồng gaming và với việc trang bị màn hình tần số quét cao, smartphone của hãng hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng trải nghiệm chơi game còn tuyệt vời hơn nữa.0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments