Không chỉ ấn tượng bởi camera 64MP, smartphone Realme còn có tới 4 camera sau.

Đầu năm nay, Realme đã ra mắt Realme 3 và Realme 3 Pro tại Ấn Độ. Sau đó, Realme 3 Pro được trình làng lần nữa ở Trung Quốc dưới tên gọi Realme X Lite cùng với chiếc Realme X màn hình không khiếm khuyết, camera trượt. Trong khi người dùng Ấn Độ còn đang mong chờ Realme X thì CEO Realme Ấn Độ, Madhav Sheth, lại vừa tung bức ảnh hé lộ về mẫu smartphone mới với camera lên tới 64MP.

Ông Sheth không công bố tên của mẫu smartphone cũng như ngày ra mắt nhưng hứa hẹn đây sẽ là một sát thủ flagship mới. Dự kiến, mẫu smartphone này sẽ được trang bị cảm biến camera GW1 64MP của Samsung với kích thước cảm biến 1/1.72 inch và kích thước điểm ảnh 1,6 micron.

Bên dưới bức ảnh mẫu của smartphone camera 64MP còn có watermark cho thấy máy sẽ có tới 4 camera sau. Vì thế, ngoài việc là smartphone đầu tiên của Realme có camera 64MP, thiết bị này cũng là smartphone đầu tiên của hãng có 4 camera sau. Nhiều khả năng, máy sẽ được ra mắt và lên kệ tại Ấn Độ đầu tiên sau đó mới đến lượt các thị trường khác.

Trước Realme, Redme cũng đang phát triển một mẫu smartphone với camera 64MP nhưng chưa có thông tin gì cụ thể. Ngoài ra, theo đồn đoán, Samsung cũng chuẩn bị ra mắt một mẫu Galaxy A với camera 64MP.

Phản hồi bài viết

avatar
  Subscribe  
Notify of