Rất có thể đây sẽ là mẫu Redmi 7 Pro.

Mới đây, hãng MediaTek đã chính thức ra mắt hai con chip Helio G90 và Helio G90T tập trung vào gaming. G90T có thể hỗ trợ màn hình 90Hz, cụm 4 camera với camera chính 64MP và tối đa 10GB RAM. Trong khi đó, Helio G90 hỗ trợ màn hình 60Hz, 3 camera với camera chính 48MP và hỗ trợ tối đa 8GB RAM.

Gần như ngay sau đó, Phó chủ tịch Xiaomi toàn cầu kiêm Tổng giám đốc Xiaomi Ấn Độ đã xác nhận trên Twitter rằng họ sẽ sớm trình làng một mẫu smartphone dùng chip G90T. Tổng giám đốc Redmi ông Lu Weibing cũng hé lộ rằng Redmi đang phát triển smartphone chuyên game giá rẻ dùng chip Helio G90T.

Đầu tháng này, Redmi cũng xác nhận họ đang phát triển một smartphone với 4 camera sau và trong số đó có camera chính 64MP. Với việc chip Helio G90T hỗ trợ 4 camera sau và camera chính 64MP, nhiều khả năng 2 mẫu smartphone này là một và thực sự rất đáng mong chờ.

Gần đây, Redmi cũng tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc vào tháng 8 tới. Bên cạnh việc ra mắt hai mẫu TV với kích thước màn hình 40 và 70 inch, nhiều người còn cho rằng Redmi sẽ trình làng cả mẫu smartphone camera 64MP đầu tiên trên thế giới, tên gọi của smartphone này có thể là Redmi 7 Pro.

Theo kết quả trên trang benchmark AnTuTu và Geekbench, Helio G90 có điểm số cao hơn so với chip chuyên game Snapdragon 730 của Qualcomm. 

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments