Ngoài 2 màu trắng và đen, dòng smartphone sắp ra mắt của Google sẽ có thêm phiên bản màu mới rất nổi bật.

Cụ thể, một tài khoản trên mạng xã hội Weibo đã chia sẻ ảnh chụp 3 chiếc Pixel 4 nằm úp trên bàn với 3 màu sắc khác nhau. Ngoài màu đen và trắng, Pixel 4 sẽ có thêm phiên bản màu cam trẻ trung và nổi bật cho những ai đã chán với các màu truyền thống.

Mỗi năm, dòng Pixel luôn có một màu sắc đặc trưng ngoài màu đen và trắng. Trên thế hệ đầu tiên là màu xanh dương (Really Blue), thế hệ 2 là xanh dương nhạt (Kinda Blue) còn thế hệ 3 là hồng nhạt (Not Pink).

Trên thế hệ 4, thay vì chọn một màu trung tính như trước đây, Google đã chọn màu cam rất nổi bật, có thể thu hút của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chưa rõ phiên bản màu cam của Pixel 4 sẽ có tên quảng bá là gì. Trước đó, Google thường sử dụng các trạng từ để đặt cho màu sắc, đơn cử như Deep Black (đen sâu), Very White (rất trắng), Almost Coral (gần như san hô), Not Pink (không phải hồng)…

Về những nâng cấp khác, Pixel 4 sẽ tiếp tục là một trong những amartphone chụp ảnh tốt nhất thị trường khi trang bị 2 camera sau, trong đó gồm camera chính 12MP và camera telephoto 16MP hỗ trợ zoom 8x.

Theo PhoneArena, tính năng chụp thiếu sáng Night Sight cũng được nâng cấp, có thêm chế độ Motion Mode cho phép quay video mờ phông nền, chỉ tập trung vào vật thể đang chuyển động và Audio Zoom, tính năng tăng cường âm thanh khi zoom vào một khu vực nhất định.

Về cấu hình, Pixel 4 có thể trang bị chip xử lý Snapdragon 855, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB và cài sẵn Android 10.
0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments