Liệu đây sẽ là smartphone đầu tiên của HMD Global trang bị camera selfie “thò thụt” khi hình ảnh bị rò rỉ gần đây cho thấy nokia 8.2 trang bị camera trước “thụt thò”, cài đặt sẵn android Q.

Theo Android Authority, HMD Global đang chuẩn bị trình làng Nokia 8.2, smartphone tầm trung kế nhiệm cho Nokia 8.1 ra mắt cuối năm ngoái.

Nguồn tin cho biết Nokia 8.2 sẽ có đến 8GB RAM, bộ nhớ trong 256GB, chip xử lý Snapdragon 735 và cài sẵn Android Q, phiên bản Android sắp được Google phát hành chính thức trong vài tuần tới.

Điểm đặc biệt của Nokia 8.2 nằm ở camera trước dạng “thò thụt” (pop-up) độ phân giải lên đến 32MP. Thiết kế pop-up này được khá nhiều hãng Trung Quốc áp dụng thời gian qua như Vivo, Oppo hay Xiaomi.

Nếu thông tin là chính xác, Nokia 8.2 có thể là smartphone đầu tiên của HMD cài sẵn Android Q và có camera selfie pop-up. Thiết kế camera pop-up giúp tối ưu viền màn hình trên máy mỏng hơn mà không phải khoét lỗ cho camera trước.

Hiện chưa có thiết kế hay thông số camera sau của Nokia 8.2. Trên Nokia 8.1, chúng ta có 2 camera sau với ống kính thiết kế bởi Zeiss, thuộc chương trình Android One của Google.

Với việc Google chính thức phát hành Android Q trong tháng 8, nhiều khả năng Nokia 8.2 sẽ ra mắt vào cuối năm, gần nhất là tại triển lãm IFA 2019 diễn ra vào đầu tháng 9.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments