Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa thôi, Galaxy Note 10 sẽ chính thức ra mắt vì vậy mà bây giờ là thời điểm mà nhiều thông tin của siêu phẩm này xuất hiện. Hiện nay, vẫn có nhiều thông tin chưa xác định được độ chính xác, đặc biệt là thông số và kỹ thuật của phiên bản Galaxy Note 10 nhỏ gọn hơn.

Theo leaker nổi tiếng @evleaks, Galaxy Note 10 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 45W, nhưng không có khe cắm thẻ nhớ microSD. Các tin đồn trước đây lại cho rằng, sạc nhanh 45W sẽ độc quyền cho phiên bản Galaxy Note 10+.

Đối với khe cắm microSD, rất có thể Samsung nghĩ rằng phiên bản Galaxy Note 10 thông thường với bộ nhớ 256 GB là quá đủ, vì thế không cần phải thêm khe cắm thẻ nhớ.

Dự kiến cả Note 10 và Note 10+ đều không có cổng cắm tai nghe 3.5mm, đây sẽ là một tin không vui cho nhiều người đang sở hữu tai nghe chất lượng dùng loại cổng quen thuộc này.

@evleaks cũng đề cập đến việc Galaxy Note 10 sẽ được tích hợp chip Snapdragon 855 Plus, thêm một thông tin mâu thuẫn với các báo cáo trước đây cho rằng Note 10 chỉ dùng Snapdragon 855.

Galaxy Note 10 thông thường dự kiến sẽ trang bị thỏi pin 3.500 mAh. Ngoài ra, @evleaks cũng nhắc lại một số thông tin mà chúng ta đã biết, chẳng hạn như cảm biến độ sâu trên Note 10+, hỗ trợ thao tác cử chỉ cho S Pen.

Mọi thứ sẽ sáng tỏ vào ngày 7/8 tới đây, chúng ta cùng kiên nhẫn chờ thêm nhé

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments