Trong bài viết này, hãy cùng TCN so sánh nhanh Xperia XA2 và XA2 Ultra với các đối thủ tầm trung khác để xem kích thước và ngoại hình của bộ đôi smartphone tầm trung vừa được Sony trình làng có bị lép vế không nhé!

Như vậy là sau một thời gian xuất hiện dưới dạng tin đồn thì mới đây, bộ đôi smartphone tầm trung Xperia XA2 và XA2 Ultra cũng được Sony chính thức trình làng tại sự kiện CES 2018 đang diễn ra tại Mỹ. Ra mắt trong thời điểm smartphone màn hình tràn viền đang lên ngôi tuy nhiên trên Xperia XA2 và XA2 Ultra, Sony vẫn giữ nguyên thiết kế và kiểu dáng giống với các phiên bản tiền nhiệm. Những thay đổi về thiết kế của bộ đôi này vẫn có nhưng không đáng kể khi chúng vẫn không có màn hình tràn viền, cũng không tỷ lệ 18:9 như một số sản phẩm đối thủ.

Vậy khi đặt cạnh các đối thủ tầm trung khác trong cùng phân khúc thì bộ đôi này có bị lép vế về kích thước và kiểu dáng? 

Để trả lời cho câu hỏi này thì mới đây trang tin Phonearena đã có sự so sánh về kích thước cũng như khối lượng rất chi tiết của bộ đôi Xperia XA2 và XA2 Ultra với một số đối thủ tầm trung nổi bật khác đến từ các hãng như Samsung, LG, OnePlus hay Motorola.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here