Kích thước: Kích thước được được dựa theo thông số: chiều dài x chiều rộng x độ dày.

Khối lượng: Với 143g, iPhone 6s sẽ mang đến 1 cảm giác rất vừa tay khi sử dụng. Đôi khi các nhà sản xuất họ sẽ không công bố khối lượng của thiết bị trước khi có mặt trên thị trường

Chất liệu: Chất liệu làm nên của 1 thiết bị smartphone cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của người dùng. Và tất nhiên, không chỉ dừng lại ở việc mang đến cảm giác khi trải nghiệm mà được xem như là 1 xu hướng thời trang của các nhà sản xuất.

Ở siêu phẩm đến từ nhà sản xuất Apple, họ xem sản phẩm của họ như là 1 “thế giới thời trang”. Với siêu phẩm iPhone 6s này, người tiêu dùng chúng ta sẽ sở hữu được 1 lớp vỏ aluminum với các màu sắc: Hồng, Vàng đồng, Đen, Bạc.

Mặt khác, phần mặt kính được sử dụng công nghệ Gorilla Glass 4 giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi xảy ra tình trạng rơi vỡ. Nhưng điểm chung của các kính cường lực đó chính là sẽ dễ dàng vỡ khi xảy ra tình trạng rơi vào các góc máy. Chính vì vậy người dùng cũng nên hạn chế.

Nano-sim: Ở iPhone 6s chúng ta sẽ sở hữu 1 phiên bản sim mang tên là Nano-sim. Kích thước của sim này chính là: 12,3mm x 8,8mm x 0,67mm.