Như vậy, sau thời gian dài xuất hiện thì nay Galaxy A7 (2018) đã chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ với cụm 3 camera đầu tiên trên smartphone của Samsung. Thiết bị này sẽ được lên kệ vào ngày 27/10 với mức giá 23990 Rs (7,690 triệu đồng).

Thiết kế và màn hình

Galaxy A7 (2018) trang bị 2 mặt kính cao cấp 2.5D, các góc cạnh được bo tròn nhìn khá nam tính, cảm giác cầm nắm trên tay rất thoải mái. Sự thay đổi trên Galaxy A7 2018 so với những thế hệ trước là cảm biến vân tay đã được dời sang nút nguồn, tạo cảm giác mới lạ đó với ai sử dụng quen với cảm biến đặt ở nút Home. 

Về màn hình, Galaxy A7 2018 trang bị màn hình 6 inch, độ phân giải Full HD+, tấm nền Super AMOLED. Tính năng Olways on display vẫn được trang bị giúp thông báo và hiển thị đồng hồ ngay khi bạn không bật sáng màn hình. Chất lượng màn hình trên Galaxy A7 2018 khá tốt ngay cả khi ngoài trời, cho góc nhìn rộng.

Vị trí cảm biến vân tay đặt trên nút nguồn cho cảm giác khá thuận lợi khi mở khóa. Tương tự như những sản phẩm của Sony. Vân tay trên Galaxy A7 (2018) khá nhạy. Ngoài ra, tùy chọn mở khóa bằng gương mặt cũng được tích hợp giúp bạn có thêm lựa chọn khi bảo mật.

Galaxy A7 được trang bị công nghệ  Dolby ATMOS giúp chất lượng âm thanh tốt cùng với jack cắm tai nghe 3.5 mm. Người ta cũng có thể vuốt lên hoặc xuống để truy cập các ứng dụng và vuốt lên từ dưới cùng của màn hình cho phép truy cập vào Samsung Pay Mini.

Camera nhiều chế độ chụp

Cụm camera chính có 3 ống kính được sắp xếp theo chiều dọc bao gồm cảm biến 24MP, f/1.7, cảm biến 5MP – f/2.2 và cảm biến 8MP – f/2.4.

Trong đó ống kính 8MP giúp bạn chụp góc siêu rộng. Điều đặc biệt là nó không chỉ chụp góc rộng mà còn có thể vừa quay video góc rộng. Điều này thật tuyệt vời cho những ai thích quay phim hay chụp ảnh. 

Tính năng Live Focus cho phép bạn thiết lập hiệu ứng làm nhòe hậu cảnh trong khi chụp và cũng có thể thay đổi nó sau khi ảnh đã được chụp. Một tính năng thú vị khác là chế độ Dolly dọc. Điều này cho phép bạn tạo hiệu ứng thu phóng dolly có thể được lưu dưới dạng GIF hoặc video.

Galaxy A7 (2018) cũng có chế độ quay video chuyển động chậm và quay nhanh khá tốt. Cảm biến trên máy ảnh cũng phát hiện 19 khung cảnh khác nhau như thực phẩm, hoa, đường phố,…

Camera trước có độ phân giải 24MP giúp bạn selfie góc rộng và chụp toàn cảnh. Rất may là tính năng AR Emoji tích hợp sẵn trên cả 2 camera. Tính năng này cho phép bạn tạo biểu tượng cảm xúc khi tự sướng, tạo bức ảnh vui nhộn.

Về hiệu năng và cấu hình

Galaxy A7 2018 sử dụng con chip Exynos 7885 cùng với 2 tùy chọn RAM 4GB và 6GB, bộ nhớ 64GB và 128GB, thẻ nhớ mở rộng tối đa lên tới 512GB, viên pin 3300 mAh. Thực chất con chip này không được người dùng đánh giá cao bởi khả năng chơi game hay sử dụng những tác vụ năng. Tuy nhiên nó lại tiết kiệm điện và mát máy hơn trong khi sử dụng.


Comments are closed.