Vivo Z5x sẽ là chiếc smartphone tầm trung mới của hãng điện thoại Trung Quốc.

Dòng smartphone Z của Vivo chuẩn bị có thêm một thành viên mới, hiện tại dòng Vivo Z đã có 6 chiếc smartphone với phiên bản mới nhất là Vivo Z3x. Thành viên mới đang chuẩn bị được ra mắt sẽ là Vivo Z5x, với nhiều thay đổi về thiết kế.

Mới đây, nguồn tin từ mạng xã hội Trung Quốc đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc smartphone Vivo Z5x này. Mặc dù không có thông số kỹ thuật, nhưng chúng ta có thể thấy được những thay đổi về thiết kế.

Trong khi những phiên bản Vivo Z trước đây đều có rãnh tai thỏ hoặc waterdrop, thì Vivo Z5x sẽ có thay đổi với màn hình đục lỗ. Lỗ camera selfie nằm ở góc phía trên bên trái.

Tuy nhiên trong hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Vivo Z5x nằm cạnh một chiếc smartphone không lỗ khác. Hai chiếc smartphone này có thiết kế rất giống nhau, vì vậy đây có thể là một phiên bản khác của Vivo Z5x với camera pop-up.

Một hình ảnh khác tiết lộ chiếc smartphone này sẽ được trang bị một viên pin 5.000 mAh, dung lượng khá lớn so với hầu hết smartphone trên thị trường hiện nay. Các tin đồn trước đây cho biết Vivo Z5x sẽ có chip xử lý Snapdragon 675.

Trong khi Vivo Z3x vừa mới được ra mắt tháng trước, có thể Vivo Z5x sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

0/5 (0 Reviews)

Phản hồi bài viết

avatar
  Subscribe  
Notify of